• slider
  • slider
  • slider

​Viêm âm đạo ở phụ nữ và những biến chứng nguy hiểm

Theo các bác sỹ bệnh viêm âm đạo nó là một căn bệnh phụ khoa rất thường gặp, số lượng mắc cao. Dấy lên những lo ngại về sự nguy hiểm của viêm vùng kín.
​Viêm âm đạo ở phụ nữ và những biến chứng nguy hiểm Theo các bác sỹ bệnh viêm âm đạo nó là một căn bệnh phụ khoa rất thường gặp, số lượng mắc cao. Dấy lên những lo ngại về sự nguy hiểm của viêm vùng kín.

Nguyên nhân gây bệnh viêm âm đạo.

Là vì các loại nấm candiada, trùng roi gây ra. Phải kể đến đó là 90% các ca viêm nhiễm là do 3 loại như: nấm men candida, trùng trichomonas và tạp trùng gây viêm nhiễm.

Và viêm vùng kín đây là chứng bệnh phổ biến hay gặp do không chú ý đến chuyện vệ sinh cũng như thói quen sinh hoạt, bị stress kéo dài… nó đều có thể gây ra mắc bệnh.

Những nguy hiểm do viêm vùng kín như thế nào.

Nó khiến chị em luôn có cảm giác khó chịu không tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống. Làm ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt cũng như gây tác động đến công việc..

Có ảnh hưởng đến việc mang thai: Do  môi trường PH ở vùng kín phù hợp cho những họat động của tinh binh, nếu người bệnh bị viêm vùng kín nặng thì sẽ gây ra mất cân bằng độ PH ở vùng kín, không còn là môi trường sống của tinh binh do vậy làm giảm tỉ lệ thụ thai. Vì vậy, các bạn nữ nên điều trị khỏi viêm vùng kín rồi mới mang thai.

Làm bạn mắc viêm đường tiết niệu, viêm vùng chậu, viêm niêm mạc tử cung. Cũng như các bệnh lây truyền như: mụn rộp sinh dục, bệnh lậu, giang mai, nấm… Là những bệnh lý rất nguy hiểm. Và trong quá trình sinh nở còn có thể lây truyền bệnh cho thai nhi, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, dễ gây sảy thai, đẻ non.

Rất khó chữa hay tái phát nhiều lần: Bệnh này khi không được điều kịp thời hoặc không đúng phương pháp thì bệnh có thể tái phát trở lại bất cứ lúc nào, đặc biệt là các trường hợp viêm âm đạo do nấm Candida.http://baoquydaubisung.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm