• slider
  • slider
  • slider

​Uống thuốc có trị khỏi bệnh lậu hay không

Cách đây khoảng 5 ngày em có quan hệ tình dục với gái mại dâm, sau đó em thấy xuất hiện tình trạng tiểu buốt tiểu dắt, cả chảy mủ ở miệng sáo và cảm giác đau đớn ở dương vật. Em có lên mạng tìm hiểu thì được biết đây là những triệu chứng điển hình của bệnh lậu. Em thì ngại đến viện điều trị lắm nên em muốn hỏi điều trị bệnh lậu bằng uống thuốc có dứt điểm không.
​Uống thuốc có trị khỏi bệnh lậu hay không Em thì ngại đến viện điều trị lắm nên em muốn hỏi điều trị bệnh lậu bằng uống thuốc có dứt điểm không.

Trả lời Uống thuốc có trị khỏi bệnh lậu hay không thưa bác sĩ.

Lậu được xác định là một trong những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục và đang có xu hướng lây lan khá mạnh mẽ hiện nay. Bệnh lây truyền phổ biến do việc quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Việc điều trị bệnh cần phải được thực hiện sớm nhằm hạn chế những biến chứng nguy hiểm của bệnh đối với sức khỏe.

Đối với nam giới, bệnh lậu có thể gây nên những biến chứng hết sức nghiêm trọng đối với sức khỏe của người bệnh. Bệnh lậu nếu kéo dài có thể gây viêm nhiễm ở đường tiết niệu, khiến nam giới thường xuyên gặp phải tình trạng tiểu bí, tiểu đau. 

Tình trạng viêm nhiễm còn có thể lây lan gây viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, làm giảm chất lượng và số lượng của tinh trùng và khiến nhiều nam giới gặp phải tình trạng vô sinh. Bệnh còn có thể khiến nam giới bị viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến khả năng cương cứng, làm giảm chất lượng cảu đời sống tình dục của nhiều cặp đôi.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống có dứt điểm không.

Đối với việc điều trị bệnh lậu, mỗi cơ sở y tế sẽ có một phương pháp điều trị bệnh khác nhau, có thể là thuốc uống, thuốc tiêm…tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng phương pháp điều trị bệnh phải căn cứ vào tình trạng bệnh lý cụ thể của bạn để áp dụng phương pháp thích hợp.

Hiện nay đối với việc điều trị bệnh lậu, các bác sỹ áp dụng điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp. các bác sỹ sẽ áp dụng điều trị bằng thuốc tây y chuyên khoa đặc hiệu, thuốc có tác dụng chấm dứt hoàn toàn tình trạng viêm nhiễm. Sau đó các bác sỹ sẽ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. 

Thuốc có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế tình trạng bệnh tái phát. Phương pháp này đặc biệt có hiệu quả trong việc giúp kích thích quá trình bài tiết, hỗ trợ hoạt động của thận, giảm tác dụng phụ của thuốc kháng sinh và đặc biệt là không có tác dụng phụ nên cực kỳ an toàn. 

Bằng phương pháp này, các bác sỹ đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp người bệnh mắc lậu cho kết quả nhanh chóng, chính xác, an toàn, hạn chế tái phát. http://baoquydaubisung.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm