• slider
  • slider
  • slider

​Phá thai từ 1 đến 4 tuần tuổi an toàn ở đâu tại TPHCM

Phá thai chui và tự phá thai rất tổn hại đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em, vì thế khi quyết định đến việc phá thai, chị em nên nắm một số tiêu chí về cơ sở y tế an toàn để lựa chọn và đình chỉ cũng như chăm sóc sức khỏe được an toàn. Khi phá thai cần được kiểm tra để biết chính xác tuần tuổi của thai nhi, nhằm đưa ra những phương pháp phá thai an toàn, đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Khi mang thai được từ 1 đến 4 tuần tuổi mà không thể giữ lại thai thì các chị em thường thắc mắc phương pháp phá thai nào là an toàn nhất để đảm bảo khả năng sinh sản sau này cũng như sức khỏe của chị em.
​Phá thai từ 1 đến 4 tuần tuổi an toàn ở đâu tại TPHCM vì thế khi quyết định đến việc phá thai, chị em nên nắm một số tiêu chí về cơ sở y tế an toàn để lựa chọn và đình chỉ cũng như chăm sóc sức khỏe.

Sự hình thành và phát triển của thai từ 1 đến 4 tuần tuổi.

Thai nhi từ 1 đến 2 tuần tuổi hay 3 tuần tuổi chỉ là mới bắt đầu thụ tinh của tinh trùng và trứng, chưa có sự hoạt động nào của thai nhi, vì vậy việc thực hiện đình chỉ thai cũng dễ dàng và ít chi phí hơn.

Thai kì tuần thứ 1: Thai vào độ tuổi này chỉ mới được thụ tinh chưa phát triển thành phôi thai.

Thai kì tuần thứ 2: Vào độ tuổi này, thai nhi chỉ là một quả cầu tí hon gồm vài trăm tế bào đang nhân lên nhanh chóng. Khối tế bào này được gọi là túi phôi khi đã cư trú trong tử cung.

Thai kì tuần thứ 3: Thai ở tuần này đánh dấu sự bắt đầu hình thành và phát triển các yếu tố của thai kỳ. Từ tuần tuổi thứ 3 cho đến tuần thứ 8, tất cả các cơ quan trong túi phôi bắt đầu số hoạt động và phát triển của thai nhi. Trong giai đoạn này thai nhi dễ bị tổn thương với bất cứ sự can thiệp vào quá trình phát triển của thai trong giai đoạn này.

Phá thai từ 1 đến 4 tuần tuổi dùng phương pháp nào tốt nhất.

Các bạn nữ tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc phá thai về uống. Đây là một trong những hành động cực kỳ nguy hiểm cho người phụ nữ. Nếu cố tình tự ý uống thuốc không theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa thì có thể dẫn tới một số những nguy hiểm như sau: thai chết lưu, sót thai, gây viêm nhiễm tử cung, chảy máu nhiều, đau bụng, buồn nôn...Nặng có thể gây tử vong cho nữ giới.

Thai phụ nên tìm đến các phòng khám uy tín về phá thai để khám và để được các bác sĩ tư vấn cách phá thai tốt nhất, phù hợp với sức khỏe của thai phụ..đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thai phụ cũng có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa 425 để thực hiện phá thai. Phòng khám là trung tâm điều trị đa khoa chính quy được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động lĩnh vực phá thai an toàn. Với quy trình làm việc rõ ràng được Bộ Y Tế kiểm định.

Phòng khám đa khoa 425 luôn tiến hành công khai và niêm yết từng mức chi phí điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân. Và chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì những mức phí này đều tuân thủ đúng quy định giá do Sở y tế TPHCM đề ra.

Phòng Khám Đa Khoa 425 áp dụng thành công phương pháp phá thai bằng thuốc và phương pháp hút thai chân không an toàn và hiệu quả. http://baoquydaubisung.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm