• slider
  • slider
  • slider

​Những phương pháp trị xuất tinh sớm không dùng thuốc ở nam giới

Chắc hẳn nhiều nam giới đều muốn bản thân có một sức khỏe chốn phòng the hoàn hảo. Chính vì vậy những cách phòng chống xuất tinh sớm là những kiến thức cần thiết để các quý ông có thể nâng cao bản lĩnh đàn ông của mình.
​Những phương pháp trị xuất tinh sớm không dùng thuốc ở nam giới vậy những cách phòng chống xuất tinh sớm là những kiến thức cần thiết để các quý ông có thể nâng cao bản lĩnh đàn ông của mình.

Phương pháp trị xuất tinh sớm không dùng thuốc.

Xuất tinh sớm là một bệnh lý nam khoa thường xuyên xảy ra ở nam giới. Đây là tình trạng các đấng mày râu không thể kiểm soát được hưng phấn của mình dẫn đến thời gian xuất tinh quá ngắn (thường là dưới 3 phút).

Điều đáng nguy hiểm là nguyên nhân gây bệnh lại chính là từ các thói quen sinh hoạt hay lối sống không lành mạnh mà ra. Chính vì vậy, nếu không có cách phòng chống xuất tinh sớm hiệu quả thì bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với mối lo lắng này.

Các chuyên gia khuyên rằng, chỉ cần thực hiện một số thói quen sau đây là bạn đã có được khả năng phòng chống xuất tinh sớm mỗi khi lâm trận:

Chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Dinh dưỡng không hợp lý khiến cơ thể của bạn thiếu hụt đi một lượng lớn các vi chất cần thiết cho cơ thể. Hãy cố gắng tăng cường và bổ xung cho cơ thể của mình để phòng chống xuất tinh sớm bằng những món ăn giầu kẽm, sắt, các chất xơ, các loại vitamin nhóm A, B, E, các loại khoáng chất, axit amin… Bằng các loại thực phẩm như: hàu, rá đỗ, dưa hấu, thịt bò, thịt dê, các loại hải sản, ngũ cốc và socola…

Sử dụng bao cao su.

Một trong những cách chống xuất tinh sớm rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao đó là sử dụng bao cao su. Bao cao su có thể giúp cho nam giới hạn chế những kích thích tác động trực tiếp lên quy đầu nhạy cảm và do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục chính là một thực hành tốt giúp ngăn ngừa các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục.

Tập Yoga.

Yoga là bài tập đơn giản bạn có thể tự tập ở nhà.  Tập Yoga đều dặn mỗi ngày sẽ khiến tình trạng xuất tinh sớm của bạn được cải thiện rất nhiều. Nguyên do chính khiến yoga là bài tập phòng chống xuất tinh sớm bởi vì nam giới có thể kiểm soát được sự xuất tinh, kiểm soát tốt sự căng thẳng.

Tạo tâm lý thoải mái.

Tâm lý được coi là một trong những nhân tố chi phối nhiều hoạt động trong cơ thể. Nếu tâm lý của bạn quá căng thẳng, bạn có nguy cơ đối mặt với chứng xuất tinh sớm và ngược lại. Chính vì vậy hãy cố gắng giữ cho mình một tâm lý thật thoải mái, hạn chế tối đa những căng thẳng mệt mỏi và tress.

Nghĩ về chuyện khác. 

Khi đang chinh chiến bạn hãy hạn chế việc suy nghĩ và tưởng tưởng về chuyện ấy mà có thể tưởng tượng ra những chuyện khác hoặc giả như đang làm toán những phép tinh đơn giản giúp bạn đánh lừa hệ thần kinh trung ương và lâu bị kích thích dẫn đến xuất tinh.

Dừng lại đúng lúc.

Khi cảm thấy sắp xuất tinh bạn có thể đưa dương vật ra ngoài khoảng 1 phút và vuốt ve bạn tình. Sau đó khi cơn hưng phấn qua đi bạn có thể tiếp tục thực hiện việc yêu với thời gian dài hơn.

Trên đây là những cách phòng chống xuất tinh sớm nam giới có thể thực hiện. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chúng tôi trên website http://baoquydaubisung.com/ để biết thêm chi tiết về vấn đề này.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm