• slider
  • slider
  • slider

Một số thứ mà chúng ta có khả năng dùng để giảm bớt đau ngứa vùn

Nếu bạn đã áp dụng các giải pháp chữa trị đau ngứa vùng kín dễ dàng tại nhà trên và k thành công, rất có khả năng bạn bị ngứa tại vùng kín do nhiễm trùng hoặc mắc một vài căn bệnh phụ khoa.

+ Muối:

Pha loãng muối sạch ở nước theo tỉ lệ 1:1000, sử dụng dung dịch nước muối loãng này rửa tại vùng kín hai lần mỗi ngày.

Rửa ở tại vùng kín bằng nước muối loãng thường ngày

+ Nha đam:

Lấy hai nhánh nha đam rửa sạch, lọc lấy lớp gel trong suốt phía ở trong, chà xát nhẹ nhàng lên bề mặt da tại vùng kín, để 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. thực hành công thức chữa ngứa ở vùng kín này hai lần/tuần.

+ Lá trầu không:

Lấy một nắm lá trầu ko, đun sôi với 1 lít nước sau đó vớt lá, để nguội nước. Đem nước này rửa sạch khu vực ở vùng kín. thực hiện đều đặn 3 lần/tuần.

+ Chanh cũng như mật ong:

Pha nước cốt chanh và mật ong theo khả năng 1:1, trâm nhẹ nhõm lên khu vực ở tại vùng kín, để 20 phút sau đấy rửa sạch bằng nước thường. thực hành đều đặn 2 lần/tuần.

+ Lá ngải cứu:

Lấy một nắm lá ngải cứu rửa sạch, giã nhuyễn, ép lấy nước cốt. Sau đấy pha loãng nước cốt sử dụng để rửa vùng kín. ngứa vùng kín ở đàn ông kiên cường thực hiện 2 – ba lần/tuần.

Trị ngứa ở vùng kín bằng những hành động đơn giản:

+ Vệ sinh ở vùng kín sạch sẽ:

Đối ở tình trạng ngứa đỏ vùng kín ở nữ giới ở hiện tượng nhẹ, nhiễm trùng bởi vì vệ sinh ko tốt. Bạn bắt buộc chú ý vệ sinh sạch vùng kín sạch sẽ hàng ngày, khác biệt là trong một vài ngày kinh nguyệt. xung quanh thời gian đó hãy dùng dung dịch vệ sinh có độ PH hợp lý và tránh giao hợp tình dục với nhiều người.

+ Dọn sạch lông tại vùng kín:

Đám lông rậm rạp cũng là 1 nguyên nhân dẫn đến ngứa đỏ vùng kín vì thế bạn hãy dọn sạch lông tại vùng kín lúc nó quá khá cao.

+ Mặc đồ lót thông thoáng:

Việc mặc đồ lót thông thoáng có chất liệu cotton sẽ giúp cho ở vùng kín không bị bí, khô thoáng, ngăn ngừa cũng như chữa trị thành công mức độ viêm ngứa tại vùng kín.

+ Bổ sung những thức ăn tốt cho nội tiết tố nữ:

Đến phòng khám phụ khoa uy tín:

 

Để điều trị đau ngứa vùng kín trong hiện tượng này, theo lời khuyến cáo của b.sĩ biện pháp hàng đầu là bạn cần đến trung tâm y tế chuyên khoa để thăm khám dương vật ngứa nổi mẩn đỏ cũng như nhận ra chuẩn xác nguyên nhân đang gặp bắt buộc thay bởi vì việc tự tiện điều trị bệnh có thể biến chứng đến ở tại vùng nhạy cảm này.

Sau khi kiểm tra, một số b.sĩ sẽ kê đơn thuốc uống kết hợp thuộc đặt vào khu vực vùng kín nữ để điều trị nhanh, thành công, dứt điểm mức độ chữa ngứa đỏ ở tại vùng kín.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm