• slider
  • slider
  • slider

​Mắc bệnh giang mai có thể gây vô sinh ở nam và nữ

Giang mai được biết đến là một bệnh xã hội nguy hiểm xuất hiện ở bộ phận sinh dục có khả năng lây nhiễm và phát triển rất mạnh. Người bệnh mắc giang mai đều có cảm giác khó chịu, luôn trong trạng thái mất tự tin, không thoải mái. Đối với nam giới khi mắc bệnh giang mai ở giai đoạn nặng không được chữa trị có thể gây biến chứng và ảnh hưởng đến sinh sản, khả năng vô sinh có thể diễn ra.
​Mắc bệnh giang mai có thể gây vô sinh ở nam và nữ khi mắc bệnh giang mai ở giai đoạn nặng không được chữa trị có thể gây biến chứng và ảnh hưởng đến sinh sản, khả năng vô sinh có thể diễn ra.

Nam và nữ giới mắc bệnh giang mai có thể gây vô sinh.

Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội phổ biến nhất do xoắn khuẩn giang mai gây nên. Vi khuẩn này ưa thích sống ở những nơi ẩm ướt, kín đáo ở cơ thể con người. Bệnh chỉ lây từ người qua người và tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc bệnh.

Bệnh giang mai cùng với bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, hội chứng suy giảm miễn dịch HIV-AIDS là những căn bệnh xã hội nguy hiểm , gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe, tâm lý và cộng đồng chung quanh.

Giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm, chủ yếu lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn với người đã nhiễm bệnh. Biểu hiện của giang mai giai đoạn đầu là xuất hiện các viết loét hình tròn có màu đỏ, không gây ngứa, không đau và không hề có mủ. Nam giới thường bị bệnh giang mai ở những bộ phận như thân dương vật, quy đầu, bao quy đầu, bẹn, hậu môn và miệng.

Bệnh giang mai chia  làm 4 giai đoạn phát triển, nếu được điều trị sớm trong giai đoạn đầu thì khả năng chữa trị khỏi là cao. Tuy nhiên, nếu tình trạng bệnh để lâu ngày đã ăn sâu vào máu và các cơ quan trong cơ thể thì tỉ lệ chữa khỏi bệnh hoàn toàn là rất thấp, chỉ là các phương pháp hạn chế, ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

Giang mai là nguyên nhân gây nên tắc ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn làm cho quá trình sinh con của nam giới trở nên khó khăn hơn. Trên thực tế thì bệnh giang mai có thể gây ảnh hưởng  tới khả năng sinh sản của người bệnh. Nhưng không phải tất cả các trường hợp mắc bệnh giang mai có thể  gây ra vô sinh . Để biết được bệnh giang mai có gây vô sinh hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên cần phải xác định chính xác người bệnh đang ở giai đoạn này thì mới có thể đưa ra câu trả lời.

Bị bệnh giang mai có gây vô sinh không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình điều trị có kịp thời và triệt để . Nếu như bệnh giang mai được phát hiện và điều trị đúng cách, kịp thời ngay từ giai đoạn đầu thì có thể điều trị khỏi bệnh và không gây ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản của nam giới. Khi bệnh được điều trị khỏi thì người bệnh hoàn toàn có thể có khả năng sinh sản một cách bình thường nếu như không có vấn đề gì về sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, đối với những trường hợp bệnh giang mai ở giai đoạn nặng thì việc điều trị sẽ trở nên khó khăn và có khả năng vô sinh cao. http://baoquydaubisung.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm