• slider
  • slider
  • slider

Lời tâm sự thời gian đeo khuyên hay gắn bi vào dương vật như thế

Tưởng chừng thú đeo khuyên đã là đỉnh cao của các trò quái đản với “của quý” mặc dù vậy thâm nhập vào thế giới của các trò quái đản này mới nhận ra chúng đang tương đối phổ biến trong 1 bộ phận thanh niên.
Theo Hoàng thì “Việc nâng cấp với “của quý” giờ là chuyện phổ biến hoặc không gì nên giấu bởi nó là quyền tự do của mỗi người”. Sáng hôm sau, tôi được gặp những chiến hữu của Hoàng. Họ khoe những thành tựu mà mình đạt được trong việc nâng cấp “của quý” của mình 1 cách đầy tự hào. Qúy đen là một trong các người tiêu biểu nhất.
Từng có khả năng khá khứ bất hảo như Hoàng nên các thú chơi như lắp bi Quý không có lạ gì. Theo lời kể của Quý thì ngày mới phát hiện ra trò này, cậu từng lắp 6 viên mẫu to như hạt ngô vào của quý. Sau này 1 phần vì chán, 1 phần vì những hạt này có thể biểu hiện dính mỡ dẫn đến tức buốt lúc tiểu tiện hay trong khi sinh hoạt tình dục nên Quý đành phải nhờ tới sự can thiệp của bác sĩ để giải phẫu lấy các hạt bảo bối này ra. tuy nhiên không bởi vậy mà Quý bỏ thú chơi này.
Việc phẫu thuật để lại những vết sẹo chạy dài hai bên cậu nhỏ nên Quý nghĩ ra trò khắc kiếm cho của quý. Vừa về nhà sau buổi tiểu phẫu, Quý mua thêm thuốc làm tê trực tiếp lên vết mổ rồi lấy dao lam và những dụng cụ khác khắc thêm vào để vết mổ dọc hai bên thành “hai thanh trường kiếm”. Sau đó, để hai thanh trường kiếm này hằn lên rõ rệt, Quý chẳng dùng kháng sinh hoặc kiêng khem theo lời bác sĩ dặn mà thay vào đấy là các bữa ăn rau muống triền miên tới vết mổ mưng mủ thành sẹo lồi. một tháng sau thì Quý đạt được điều mình mong muốn, vết sẹo chạy dọc hai bên thành hình hai thanh kiếm mà Quý vẫn tự hào khoe với bạn bè là: Song kiếm hợp bích. Quý còn nói rằng thêm, sắp tới có thể lắp thêm viên bi lục giác vào để biến hàng của mình thành của độc vì chuyện khắc kiếm hay đeo bi riêng lẻ giờ đã nhiều.
nhiều vật dụng được cấy vào dương vật sẽ là những mẩu kim loại được mài tròn hai đầu, những chiếc khuyên được thiết kế hoặc trang trí cầu kỳ giống như khuyên tai, hoặc đôi lúc chỉ là miếng nhựa, lông đuôi ngựa, mảnh gỗ được mài nhọn như lưỡi kiếm hay mảnh thủy tinh mài tròn như các hòn bi.
tuy nhiên, phương pháp dễ được hầu hết tay chơi sử dụng nhất là đeo khuyên, tứ trụ triều đình hoặc đâm bi.
Trong đó, đeo khuyên là cách thức đơn giản nhất tuy nhiên cũng hay xảy ra sự cố “đứt dây cương” vì ở dưới quy đầu của đàn ông có một sợi dây chằng nhỏ gọi là dây cương, được dính vào thân cậu nhỏ bởi 1 màng da quá mỏng. người ta có thể bấm 1 lỗ qua màng da này và đeo một cái khuyên tai cỡ nhỏ vào đấy.
Tứ trụ triều đình là 1 cách thức quá khó thực hiện hay hơi nguy hiểm đến nên ít tay chơi dám “cả gan” vì buộc phải chăm sóc vết thương từ 3- 6 tháng có khả năng thời gian cả năm trời đau buốt.
1 trong các cách thức cấy dị vật vào cơ thể mà Hiện tại một vài kẻ bệnh lý hoạn ưa chuộng nhất, đấy là đâm bi. Đây là cách thức đưa viên bi vào giữa lớp da hoặc thân cậu nhỏ. Sở dĩ gọi cách thức này là "đâm bi" vì khi thao tác, đối tượng ta buộc phải chọn vị trí đặt bi rồi kéo căng da dương vật, sau thời gian đó dùng 1 vật nhọn, sắc đâm xuyên qua hai lỗ của da trên thân cậu nhỏ, rút vật nhọn thời gian đó ra hoặc nhét bi vào trong lúc da vẫn đang mới bị kéo căng. Cuối cùng là bóp mạnh đến bi chạy vào trong. Lấy băng khoét lỗ có thể hình tròn bằng viên bi buộc quanh cậu bé để không cho bi chạy lung tung. khi này thì bi thường nằm giữa hai lỗ trên thân cậu bé. nếu như may mắn thì 1 tuần sau vết thương có khả năng lành, thời gian đấy có khả năng tiến hành “vê bi” với chạy xung quanh để hạn chế bọc mỡ. nếu không có may bị nhiễm trùng thì vết thương thường không lành mà cứ mới bị rỉ nước gọi là "mắt mèo", những trường hợp này rất hiểm nguy tới sức khỏe.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm