• slider
  • slider
  • slider

Giá căt bao quy đầu cho nam giới tại HCM

Tiểu phẫu này chỉ mất ít phút và thường không cần gây mê. Việc chảy máu đôi chút ở trẻ nhỏ không nguy hiểm và thường không cần khâu lại sau khi cắt.
Thủ thuật cắt bao quy đầu

Thủ thuật cắt bao qui đầu là phẫu thuật cắt bỏ bao bọc đầu dương vật, thường được thực hiện lúc trẻ mới sinh, nhưng cũng có thể làm ở bất cứ tuổi nào.
Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn.


Trong những trường hợp hiếm, thiếu niên và người lớn cần cắt bao quy đầu vì lý do sức khỏe như hẹp bao quy đầu khiến da bao quy đầu không kéo ra sau được để mở quy đầu dương vật, rất dễ gây viêm nhiễm.
Bác sĩ đa khoa Âu á thường là những người cắt bao quy đầu cho trẻ sau khi sinh vài ngày tại bệnh viện.

Tiểu phẫu này chỉ mất ít phút và thường không cần gây mê. Việc chảy máu đôi chút ở trẻ nhỏ không nguy hiểm và thường không cần khâu lại sau khi cắt.

Còn ở người lớn thường do bác sĩ nội khoa phẫu thuật, chỉ cần gây mê tại chỗ, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương sau đó khâu lại để hạn chế chảy máu.

Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một tí và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Rủi ro thường gặp chỉ là bị nhiễm trùng hoặc chảy máu quá nhều. Vài trường hợp hiếm có thể làm tắc lỗ tiểu do viêm nhiễm, cần phải phẫu thuật thêm. Cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến khả năng giao hợp hay vô sinh của đàn ông.


Cắt bao quy đầu có đắt không ?

Tùy theo tình hình bệnh nhân cũng như tình trạng sức khỏe khi bệnh nhân đến khám thì các y bác sỹ mới có thể chẩn đoán được và sử dụng các phương pháp điều trị thích hơp. Do đó chi phí các phương thức chữa trị là khác nhau nhưng vẫn được bộ ý tế đảm bảo chất lượng và giá cả chữa bệnh.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm