• slider
  • slider
  • slider

Dương vật ngắn phiền muộn của nam giới trẻ

BS Hưng - bác sĩ của phòng khám đa khoa Âu Á mô tả trên Vậy giới bây giờ cũng dùng rất hiệu quả cách kéo giãn dương vật. các chuyên gia hàng đầu trên Thế giới mô tả kỹ thuật này bổ sung tác dụng với các người bị cong vẹo dương vật, đặc biệt ở giai đoạn đầu. Còn việc kéo dài "thằng nhỏ" thì chưa bổ sung các căn cứ rõ ràng.
Nhiều nam giới vừa qua phải nhập viện trong hiện tượng “súng” xây xước, khi nào cũng thõng thượt cũng như đau đớn. khi đầu, BS gặng hỏi, bệnh nhân còn nói quanh nói láo nhưng sau đấy anh đành bắt buộc khai thật. Nam giới này cho biết rằng dù đã có người yêu được hơn 2 năm những không bao giờ cảm thấy thoải mái trong quan hệ tình dục. Luôn cảm thấy xâu hổ và tự ti khi nghe thấy có người khác bàn tán về cậu nhỏ của mình.
 

Hiện tại trên thị trường online nếu bạn muốn tìm hiểu về một chiếc máy được giới thiệu là có khả năng "phóng to cậu bé" đến từ Hồng Kông, Nhật và Mỹ... những thiết bị này vận hành theo 3 cơ chế chủ yếu : Bóng bơm bằng cao su (hoạt động giống cơ chế của máy đo huyết áp), loại kéo tay và dòng dùng pin, thêm chế độ bơm hút tự động hóa. Các sản phẩn đều đi kèm với sách hướng dẫn và cả Video để nam giới thực hành.

Theo lời quảng cáo trên mây của khá nhiều gian hàng thì sản phẩm "kéo dài cậu nhỏ", thì khá nhiều nam giới đã đổ xô để đi săn lùng sản phẩm này.

Hiện tại máy chỉ cần người dùng tập 10-15 phút hằng ngày so với các máy khác thì phải yêu cầu tập 30 phút đến 8 giờ. Trong thời kì này dương vật phải bắt buộc cương cứng liên tục, do bộ giá đỡ kéo căng hết cỡ. Theo như quảng cáo thì các nam giới có thể kéo dài dương vật của mình lên hơn 5cm chỉ trong vòng 1 tháng

Theo 1 số nghiên cứu, hiện tại, “súng khủng" nhất Vậy giới thuộc về phái mạnh Trung Đông tới kích cỡ dài trung bình khoảng 17 cm, đáng mầy râu châu Âu khoảng 12-13 cm, còn nam giới châu Á khiêm tốn nhất, chỉ đạt 9-11 cm. Như Vậy, theo lời những lăng xê này, chẳng mấy chốc, phái mạnh toàn Vậy giới đều đạt cho mức hàng “khủng”, thậm chí “siêu khủng” !

Không cần dương vật phải to bằng bắp tay

BS Nguyễn Bá Hưng - Thành viên Hội Nam học Hoa Kỳ, Hội y khoa dục tình Quốc tế và châu Á thanh bình Dương – trọng tâm Nam khoa thuộc Viện tăng trưởng sức khỏe cộng đồng Ánh Sáng - mô tả ko chỉ con trai mà cả nữ giới cũng luôn bị “ám ảnh” về độ lớn của dương vật. Theo BS Hưng, kết quả khảo sát hơn 52.000 người trên mạng đến thấy 84% phụ nữ thích “súng” của đối tác của mình lớn mặt khác chỉ hơn 55% nam giới muốn sở hưu dương vật to lớn hơn hoặc kéo dài dương vật.

Bởi bình thường thì đã số đàn ông không bị ngắn dương vật. Bên cạnh đó, đấng mầy râu lại hay tự so sánh cậu bé của mình với những nam giới hàng xóm khác. Thậm chí, chỉ cần nghe người khác bàn tán thôi cũng đủ khiến bản thân cảm thấy tự ti lo sợ - BS Hưng nhắc.

BS Hưng - bác sĩ của phòng khám đa khoa Âu Á mô tả trên Vậy giới bây giờ cũng dùng rất hiệu quả cách kéo giãn dương vật. các chuyên gia hàng đầu trên Thế giới mô tả kỹ thuật này bổ sung tác dụng với các người bị cong vẹo dương vật, đặc biệt ở giai đoạn đầu. Còn việc kéo dài "thằng nhỏ" thì chưa bổ sung các căn cứ rõ ràng.


Khả năng tình dục không thể được đánh giá thông qua hình thể bên ngoại trừ "cậu nhỏ"
BS Hưng khuyến cáo: "Phiền phức nhất là khi mạnh mẽ thủ tục này, bắt buộc kiên trì chịu chứa cảm giác đau, khó chịu thời kì dài. giả dụ ko xác định biện pháp dùng, số phương tiện này còn tạo ra hiện tượng không máu cục bộ, gây ra loét chỗ xúc tiếp tì kéo. do vậy, trước lúc tiến hành bắt buộc tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của BS".

Theo BS Hưng, giả dụ muốn tìm hiểu thay đổi hay tương tác gì đối cho khu vực nhạy cảm, nam giới bắt buộc đi thăm khám BS để được tham mưu xác thực. không thể nào tự tiện tập luyện, khơi dậy bằng các phương pháp truyền khẩu hoặc được mách trên mạng. “Dương vật là 1 phòng ban nhạy cảm, cấu tạo gian khổ, hội tụ rộng rãi dây thần tinh chứ chẳng phải bắp tay, bắp chân mà sẽ dùng việc “tập thể hình” co kéo, bơm hút để to lên ngay tức thì trong vài tuần” - BS Hưng khẳng định.

BS Hưng mô tả trong y học, các người nam giới tìm hiểu cơ quan sinh dục được xem khiêm tốn nhất là dưới 4 cm khi thường ngày, còn khi “diễu võ giương oai” dưới 7,5 cm. Đối với những trường hợp như Vậy, BS thường khám cũng như bổ sung cách chữa bệnh cụ thể bằng thuốc nâng cao cường testosterone hoặc giải phẫu.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm