• slider
  • slider
  • slider

Dấu hiệu bệnh lậu ở trẻ em

Để tránh nguy cơ mắc bệnh lậu ở trẻ sơ sinh thì người phụ nữ mang thai phải hết sức chú ý vì nếu đối tượng mẹ mắc bệnh lậu thì đứa trẻ thường vừa bắt đầu bị lây căn bệnh sang từ mẹ. Vậy vấn đề bệnh lậu ở trẻ buộc phải phòng hạn chế như thế nào?

Nguyên do mắc bệnh lý lậu ở trẻ sơ sinh

Phụ nữ mang thai bị viêm tử cung do lậu khuẩn, viêm âm đạo,trong khi sinh đẻ, thai nhi có khả năng bị mù mắt do nhiễm lậu khuẩn.

Đứa bé hay mẹ xúc tiếp gần gũi, ví dụ ngủ chung giường, tăms chung bồn,dùng chung khăn tắm đều có khả năng lây bệnh lý.

Tay của người Mẹ hay của nhân viên chăm sóc trẻ vừa bị nhiễm lậu cầu khuẩn, lại xúc tiếp với đứa trẻ thường gây ra nhiễm virut lậu.

Vậy dẫn đến thế nào để phòng tránh đến trẻ nhỏ khỏi vừa bắt đầu bị lây nhiễm căn bệnh lậu

Vợ chồng trước lúc mang thai đều phải với các trung tâm y tế chuyên khoa để khám, bao gồm các bệnh lý lây qua đường tình dục, để chắc chắn rằng có khả năng vừa bắt đầu bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục và đang ủ căn bệnh hay không có. nếu như 1 trong hai đối tượng mắc bắt buộc bệnh lý lây qua đường tình dục, vậy thì phải ddieuf trị dứt điểm tới khỏi rồi mới tiếp tục có ý định sinh con. Đối với các phụ nữ có thể tiền sử mắc bệnh lậu , trước khi mang thai phải chú ý kiểm tra tình trang cơ thể để có khả năng hướng điều trị triệt để.

Phụ nữ mang thai buộc phải chú ý vệ sinh cá nhân, năng tắm giặt. những tháng cuối của thời kỳ mang thai, do cửa tử cung lỏng hơn và giãn rộng, để phòng tránh lây căn bệnh tốt hơn hết chị em không thể nào tắm bồn và quan hệ dục tình

Sau khi có thể triệu chứng sắp vỡ ối nên rất nhanh đến các trung tâm y tế để đợi sinh, tốt nhất là nắm giường nghỉ ngơi.Nếu người phụ nữ mang thai mà nhiễm bệnh lây thông qua dường tình dục vậy nên rất nhanh đưa bé sinh ra ngoài .

Do tỷ lệ mà đứa trẻ vừa bị lây truyền cao hoặc thấp còn phụ thuộc vào phương thức sinh đẻ hoặc thời gian vỡ ối, thời gian vỡ ối càng ngắn, đứa trẻ sinh ra càng có ít khả năng bị nhiễm Lậu .Công tác phòng tránh bệnh lý lậu bắt buộc thực hiện triệt để, không có kể là phụ nữ mang thai và là đối tượng khác đều buộc phải chú ý, tích cực công tác Phòng hạn chế bệnh lý lậu

Trên đây là các giới thiệu cơ bản của nhiều bác sĩ Phòng khám Nam chúng tôi về vấn đề căn bệnh lậu ở trẻ sơ sinh. nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc có khả năng nhận tư vấn trực tiếp tới nhiều chuyên gia của chúng tôi. ngoài ra, đăng ký qua mạng thường được miễn phí đăng ký hay được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám căn bệnh. Bạn cũng sẽ gọi điện với đường dây nóng: 0838 77 99 66 và nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm