• slider
  • slider
  • slider

​Chữa bệnh xoắn tinh hoàn ở đâu tại TP HCM

Tỷ lệ mắc xoắn tinh hoàn thấp, trên 4000 nam giới mới có 1 người mắc bệnh. Cũng bởi xoắn tinh hoàn không phổ biến nên nhiều người thường nhầm bệnh với thoát vị bẹn hoặc viêm tinh hoàn. Rất nhiều nam giới chậm trễ trong việc khám chữa mà buộc phải cắt bỏ 1 phần hoặc toàn bộ tinh hoàn dẫn đến vô sinh- hiếm muộn. Chữa bệnh xoắn tinh hoàn ở đâu an toàn tại TP HCM là vấn đề được nhiều cánh mày râu quan tâm, tìm hiểu.
​Chữa bệnh xoắn tinh hoàn ở đâu tại TP HCM nhiều nam giới chậm trễ trong việc khám chữa mà buộc phải cắt bỏ 1 phần hoặc toàn bộ tinh hoàn dẫn đến vô sinh- hiếm muộn.

Chữa bệnh xoắn tinh hoàn ở đâu tốt nhất và uy tín tại TP HCM.

Tổng thư ký Hội Tiết niệu, thận học Việt Nam cho biết: “Xoắn tinh hoàn được hiểu là tình trạng ống dẫn tinh bị xoắn lại quanh trục làm cho máu không thể lưu thông để cung cấp ôxy cho các tế bào tinh hoàn. Xoắn tinh hoàn không phải là bệnh mắc từ tệ nạn xã hội hay do không đảm bảo vệ sinh trong sinh hoạt mà do sự bất thường của cấu tạo tinh hoàn.”

Theo bác sĩ chuyên khoa xoắn tinh hoàn thường không kèm theo sốt hay các rối loạn tiểu tiện tuy nhiên nam giới lại rơi vào tình trạng đau tinh hoàn đột ngột, một bên tinh hoàn treo cao hơn bên đối diện, đau lan dọc theo ống bẹn lên bụng, có một vài trường hợp đau lan ra lưng …

Xoắn tinh hoàn có thể được khắc phục ngay từ khi  xuất hiện những triệu chứng đầu tiên. Bệnh nhân nhập viện trước 6 tiếng đồng hồ khả năng cứu chữa là 83%, trước 10 giờ tỷ lệ thành công 70%. Người bệnh có thể phải cắt bỏ tinh hoàn bị xoắn hỗ trợ điều trị nếu cấp cứu quá muộn. Chữa bệnh xoắn tinh hoàn ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh để đảm bảo an toàn, hạn chế những rủi ro xảy ra là vấn đề quan trọng mà nam giới nên tìm hiểu để có sự lựa chọn sáng suốt.

Nếu bạn đã và đang sinh sống tại khu vực phía Nam và các tỉnh lân cận và gặp phải những triệu chứng xoắn tinh hoàn nêu trên có thể đến Phòng Khám Đa Khoa 425 Hồ Chí Minh để được khám và tư vấn cụ thể. Bên cạnh việc khám nam khoa, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xét nghiệm nước tiểu, chụp X quang để đưa ra chẩn đoán chính xác, tránh tình trạng chẩn đoán nhầm lẫn dẫn đến điều trị không hiệu quả.

Thông thường nam giới mắc xoắn tinh hoàn sẽ được tiến hành phẫu thuật tháo xoắn. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể chỉ đẩy tinh hoàn vào bìu (detorsion), nhưng vẫn cần phải phẫu thuật để ngăn chặn tình trạng xoắn tái diễn.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được tư vấn một số phương pháp chăm sóc sức khoẻ để mau chóng phục hồi như: Vận động nhẹ nhàng, hạn chế đi lại nhiều, kiêng quan hệ tình dục, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Đa Khoa 425 Hồ Chí Minh có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa người Việt và đội ngũ chuyên gia người nước ngoài dày dặn kinh nghiệm, giúp nam giới đưa ra chẩn đoán chính xác, tư vấn kịp thời. Sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới (như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore) giúp việc kiểm tra đạt độ chính xác cao, tỷ lệ sai sót chỉ khoảng 0, 01%.

Xem thêm http://baoquydaubisung.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm