• slider
  • slider
  • slider

Cậu nhỏ bị cong nguyên cớ và những tác hại

Không có ít nam giới có dương vật bị cong vẹo mỗi lúc cương cứng, tình trạng này không dẫn đến gây nên lớn đến chất lượng tình dục của hầu hết giới, chỉ lúc dương vật cong trên 20 độ thường dẫn tới đau thời gian quan hệ. nhưng trường hợp này lại khiến cho phái mạnh cảm thấy tự ti, mặc cảm về hình dáng của “cậu nhỏ”, đây mới chính là căn nguyên khiến cho Nam giới mất đi tự tin khi “lâm trận”, dần dần làm tạo ra đến khả năng tình dục của Nam giới.

“Cậu nhỏ” của nhiều giới mỗi khi ở trạng thái cương cứng thì điểm đầu và gốc của “cậu nhỏ” đều nằm theo 1 đường thẳng so với cơ thể. tình trạng cậu nhỏ khi cương cứng trông hơi lệch về một phía hay ngóc đầu lên trên được các bác sĩ nhận định là trường hợp bình thường, không có dẫn tới gây ra tới việc quan hệ

Hiện tượng “cậu nhỏ” bị cong là trường hợp thời gian cương cứng điểm gốc hoặc đầu của “cậu nhỏ” không cùng nằm trên một đường thằng, mà vừa bắt đầu bị lệch một góc lớn hơn 0 độ so tới cơ thể. Đây là biểu hiện của việc xơ cứng vật hang, không gây nguy hiểm tới sức khỏe hầu hết giới. Vật hang chính là 2 thể hình trụ nằm ở 2 bên trái cần của cậu nhỏ, giữ nhiệm vụ duy trì sự cương cứng của “cậu nhỏ.
duyên do cậu bé vừa bắt đầu bị cong chính là do nhiều mảng xơ bám chặt vào vật hang, ảnh hưởng tình trạng lớp da giữa 2 bề mặt vật hang vừa bị co kéo làm cho cậu nhỏ bóp méo, gây vừa bị cong hay biến dạng thời gian cương lên. các mảng xơ này phát triển ở phần nào có khả năng làm cho phần thời gian đó của cậu nhỏ cong lên theo hướng đó:
Bám vào mặt lưng thì “cậu nhỏ” cong lên trên;
Bám vào mặt bụng “cậu nhỏ” sẽ gây cong xuống dưới;
hay cũng sẽ bám ở cả 2 mặt “cậu nhỏ”, khiến cho “cậu nhỏ” mới bị dị dang, chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm và vừa bắt đầu bị ngắn đi.

Nguyên do cốt tử làm cho dương vật mới bị cong là:
– Rối loạn bên trong cơ thể: Đa giới mắc các bệnh lý về mỡ máu, tiểu đường, làm nhiều tế bào thần kinh bên trong cơ thể hoạt động rối loạn, dẫn tới gây nên tới hình dáng và chất lượng “cậu nhỏ”.
– Quan hệ dục tình không có cẩn trọng: Việc quan hệ tình dục vô cùng thô bạo, kích thích mạnh, sai tư thế thời gian quan hệ, sử dụng các dụng cụ kích dục, làm cậu bé bị tổn thương. Việc tác động mạnh trong rất trình quan hệ sẽ dẫn đến vật hang vừa bị va đập mạnh, dễ gây ra tình trạng chảy máu vật hang, dẫn tới tụ máu trong. thời gian dài thường tạo nên nhiều mảng xơ, bám vào mặt “cậu nhỏ” gây ra tình trạng cong, vẹo.
– Yếu tố di truyền: tình trạng cậu bé vừa bị cong có khả năng là do thế hệ trước có thể người trong gia đình có mắc bệnh này, khiến đời sau có khả năng có thể đối tượng vừa bắt đầu bị gây nên.
cậu nhỏ vừa bị cong, tuy không phải là căn bệnh nguy hiểm, thế nhưng cũng làm gây ra nghiêm trọng với sức khỏe dục tình và tinh thần của Nam giới, cụ thể:
– hầu hết giới có thể “cậu nhỏ” vừa bắt đầu bị cong sẽ xuyên có thể cảm giác đau, căn nguyên mới bị các mảng xơ bám trên bề mặt cậu bé co kéo, khiến cho các mạch máu trên dương vật mới bị kéo dãn hoặc co hẹp, khiến lưu lượng máu khó lưu thông trong vật hang, gây ra cảm giác căng tức ở “cậu nhỏ”.

– khi giao hợp, nếu “cậu nhỏ” cong ở một góc trên 20 độ thường khiến rất trình giao hợp trở phải khó khăn, khiến nhiều giới mới bị đau thời gian “xách kiếm lâm trận”.
– Do việc tác động của các mảng xơ bám trên thành cậu bé, khiến hình dạng “cậu nhỏ” mới bị dị dạng hoặc chiều dài vừa bắt đầu bị rút ngắn đi so tới thông sẽ, gây mất đi tính thẩm mỹ. Hơn nữa, thời gian quan hệ nếu như bạn tình sờ vào “cậu nhỏ” thường thấy rõ những vết lồi, lõm ở trên thời gian đó, khiến cho nhiều giới cảm thấy xấu hổ, tự ti không dám quan hệ. Dần dần thường dẫn đến chán nản, tạo ra tới chất lượng dục tình.
Việc nhận tìm ra được nguyên nhân do đâu, tác hại như nào của việc cậu nhỏ cong, có khả năng làm Nam giới bớt lo lắng hơn về vấn đề này, để từ đấy có khả năng những cách khắc phục hiệu quả khi mắc cần bệnh này.

Bao quy đầu

kenh cham soc suc khoe tai tphcm