• slider
  • slider
  • slider

Cậu bé cong vẹo có khả năng ảnh hưởng tới tình dục

lúc “cậu nhỏ” cương lên, khá lệch về bên trái, bên nên hoặc lên trên đều được coi là bình có thể hoặc sẽ không có dẫn tới gây ra với sinh hoạt dục tình về sau.

- Em 17 tuổi, mỗi lần ngắm “thằng nhỏ” em lại lo lo. nhiều lần đi vệ sinh em liếc nhìn của nhiều bạn thấy “cái ấy” của họ thẳng tưng, thế nhưng của em lại cong vẹo về bên nên. Em đã lấy tay nắn mãi mà nó cũng không thẳng được. Việc này có khả năng gây ra với sức khỏe sinh sản sau này không có ?

T. A. (Bình Dương)

- Bình có thể, "cậu nhỏ" của Đa giới thời gian cương lên có thể có thể trục thẳng (điểm gốc cậu bé hay điểm đầu cậu nhỏ cùng nằm trên một mặt phẳng). thời gian “cậu nhỏ” cương lên hơi lệch về bên trái, bên bắt buộc và lên trên đều được coi là bình có thể hoặc có khả năng không gây ra tạo ra gì đến sinh hoạt về sau. Bạn tuyệt đối không rất lo lắng mà tìm cách uốn hoặc bẻ, làm chấn thương tới "cậu nhỏ" và có khả năng gây ra nó vừa bắt đầu bị gẫy. Chỉ thời gian trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể một góc lớn hơn 0 độ thì mới coi là cong.

Trong hiện tượng cậu bé vừa bắt đầu bị cong thực sự, đó là triệu chứng của bệnh xơ cứng vật hang. Dạng căn bệnh này được coi là lành tính, do các mảng xơ và cục xơ cứng phát triển giữa hai lớp áo của tổ chức cương ở cậu nhỏ (vật hang) gây co kéo và dính chắc làm cậu nhỏ cong và biến dạng khi cương lên. thời gian mảng xơ phát triển ở mặt lưng cậu bé có thể khiến cho cậu nhỏ cong gấp khúc lên trên; còn lúc nó phát triển ở mặt bụng của dương vật sẽ khiến cho dương vật cong gấp khúc xuống dưới. Cũng sẽ mảng xơ nằm ở cả hai mặt khiến cho cậu bé lồi lõm hay ngắn lại.

Có hai căn do chính làm bệnh lý dương vật cong: do rối loạn trong cơ thể như nhiều giới mắc các căn bệnh mạch máu hay tiểu đường gây gây nên tới “cậu nhỏ”; do không bắt buộc trọng khi sinh hoạt tình dục, kích thích mạnh, bóp mạnh, bẻ gốc cậu nhỏ, tư thế quan hệ tình dục không có hợp lý và vỡ vật hang, gây ra chảy máu hoặc tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành cần các mảng xơ, từ thời gian đó khiến cậu bé vừa bắt đầu bị cong vẹo... Đôi thời gian yếu tố tâm lý cũng tác động cho tình trạng cương cong cậu nhỏ. một nghiên cứu gần đây tới thấy đàn ông đã đánh giá quá mức độ cong của "cậu bé".

Người bị mắc bệnh dương vật cong thường xuyên bị đau tức ở trong cậu bé do mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh khiến máu khó lưu thông trong vật hang. Về hình dáng, do cong nên cậu bé vừa bắt đầu bị biến dạng làm cho chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm hay chiều dài mới bị co ngắn lại. khi bị bạn tình sờ vào cậu bé, thường dễ dàng biết chỗ lồi chỗ lõm do nhiều mảng xơ phát triển không có đều, khiến hầu hết giới cảm thấy xấu hổ không có dám quan hệ.

thời gian giao hợp, cậu bé khá cong dẫn đến 1 góc 20, 30 độ, thậm chí là 40 độ làm trở ngại thời gian giao hợp hay làm cho nhiều giới mới bị đau.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm