• slider
  • slider
  • slider

Cách trị bệnh sùi mào gà bằng cách đốt laze

Hiện nay, có rất nhiều người cảm thấy lo lắng vì sợ đau đớn khi được bác sĩ chỉ định đốt sùi mào gà.Vậy có phương pháp đốt sùi mào gà nào an toàn, hiệu quả và không đau không? Đây là thắc mắc của khá nhiều người khi không may mắc phải căn bệnh này.
Cách trị bệnh sùi mào gà bằng cách đốt laze có rất nhiều người cảm thấy lo lắng vì sợ đau đớn khi được bác sĩ chỉ định đốt sùi mào gà.Vậy có phương pháp đốt sùi mào gà nào an toàn, hiệu quả và không đau không?
 
Sùi mào gà là bệnh xã hội phổ biến do virus Human Papiloma Virus (HPV) gây nên, chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Nếu không chữa trị kịp thời bệnh sẽ làm ảnh hưởng lớn đến tâm lý, đời sống tình dục, khả năng sinh sản, thậm chí nếu mắc phải HPV tuýp 16-18 có thể bị ung thư.

Điều đáng lưu ý là căn bệnh này hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị, nên việc sử dụng thuốc chỉ có tác dụng giảm triệu chứng, tổn thương, làm bệnh ổn định, nhưng về sau có thể sẽ tái phát do mầm bệnh vẫn còn tồn tại bên trong cơ thể.

Tuy nhiên, hiện nay với nền y học tiên tiến đã cho ra đời phương pháp đốt sùi mào gà mang lại hiệu quả cao, an toàn, không đau, đó chính là công nghệ ALA – PDT.

Trị bệnh sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT.


Trước kia việc đốt sùi mào gà thường được sử dụng bằng phương pháp truyền thống. Đây là những phương pháp đơn giản có thể trực tiếp loại bỏ những vết sùi, tuy nhiên lại gây cho bệnh nhân nhiều đau đớn, sau khi đốt điện thì vùng da bị tổn thương hồi phục lâu, nếu không cẩn thận có thể bị nhiễm trùng và hay tái phát.

Nhằm khắc phục nhược điểm của những phương pháp truyền thống trước kia, công nghệ ALA – PDT đã ra đời mang tính đột phá mới cho việc hỗ trợ chữa sùi mào gà.

Phương pháp đốt sùi mào gà bằng công nghệ ALA - PDT.


Khác với các phương pháp truyền thống, ALA – PDT là quá trình ứng dụng Photosensitizer kích thích phản quang giúp sản sinh ra một lượng Oxy Singlet khá lớn để chiếu các tia huỳnh quang lên vùng da bị tổn thương, nhằm loại bỏ và phá huỷ các u nhú, đồng thời hình thành tế bào mới khoẻ mạnh không có virus sùi mào gà.

Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, hiệu quả cao, không gây đau đớn, thời gian thủ thuật ngắn, không cần nằm viện, quá trình phục hồi nhanh, ít để lại sẹo, ít tái phát.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là đơn vị y tế uy tín chuyên chữa trị hiệu quả các bệnh xã hội trong đó có sùi mào gà. Tại đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống trang bị y tế hiện đại, đặc biệt áp dụng thành công phương pháp ALA – PDT cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải bệnh sùi mào gà.

Khi đốt sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT cần lưu ý.


Khi mới đốt sùi mào gà chưa nên quan hệ tình dục để tránh các tổn thương vùng da, niêm mạc. Ngoài ra cũng tránh được virus sẽ lây truyền sang cho bạn tình.

Sau khi đốt sùi mào gà không nên quan hệ tình dục

Sau một thời gian được chữa trị nếu không có dấu hiệu của bệnh tái phát thì vẫn không nên chủ quan. Khi quan hệ tình dục nên mang bao cao su để hạn chế những rủi ro bất ngờ. Không quan hệ thì càng tốt.

Ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khoẻ cho cơ thể.

Luôn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ

Vệ sinh vùng đốt sùi mào gà bằng nước ấm và lau khô để tránh vi khuẩn sinh sôi gây lở loét.

Không nên dùng chung quần áo, khăn mặt… để tránh lấy nhiễm cho người xung quanh.

Trên đây là phương pháp chữa trị đốt sùi mào gà hiệu quả. 

website http://baoquydaubisung.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm