• slider
  • slider
  • slider

Các cách xét nghiệm bệnh lậu hiệu quả nhất

Căn bệnh lậu là một Bệnh nhiễm khuẩn đường sinh dục vô cùng hiểm nguy , bệnh sẽ gặp cả ở hầu hết giới và nữ giới, do vi khuẩn lậu cầu dẫn tới. bệnh lậu được co là một Bệnh lý xã hội khó chữa trị Hiện tại vậy muốn trị bệnh bệnh lý hiệu quả thì trước tiên buộc phải xác định đúng căn bệnh cũng như mức độ bệnh. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các hạng mục xét nghiệm bệnh lậu mời bạn đọc đọc phần giới thiệu nhiều hạng mục xét nghiệm căn bệnh lậu chi tiết của các bác sĩ phòng khám Nam khoa Âu Á:

Xét nghiệm bệnh lậu để điều trị đi đúng hướng.

Các hạng mục xét nghiệm bệnh lý lậu:

- Xét nghiệm dịch niệu đạo: Lấy mủ ở niệu đạo trước thời gian người bệnh đi tiểu, nhuộm bệnh phẩm, soi thấy vi khuẩn bắt màu gram âm nằm trong hay ngoài bạch cầu nhiều nhân thì Nam khả năng đang mắc bệnh lý lậu, nên xét nghiệm nước tiểu hay máu để nhận ra chính xác hơn.

- Xét nghiệm nước tiểu: Lấy nước tiểu của bệnh nhân để xét nghiệm xem trong nước tiểu của bệnh nhân có khả năng những dấu hiệu thất thường, chứa vi khuẩn lậu hoặc không. nếu mắc bệnh lậu thì chắc chắn trong nước tiểu có thể tìm thấy vi khuẩn lậu cầu.

- Xét nghiệm máu: Đây là 1 trong những bước xét nghiệm bệnh lậu, người bệnh bắt buộc phải xét nghiệm máu để xác định trong máu có thể chứa vi khuẩn lậu và không có, bên cạnh thời gian đó, xét nghiệm máu còn giúp bệnh nhân phát hiện ra xem có khả năng nhiễm các căn bệnh lây qua đường dục tình không.

Để đảm bảo kết quả chẩn đoán bệnh lý rất nhanh và chính xác, người bệnh thường trực tiếp cho phòng khám Đa Khoa Âu Á để được nhiều bác sỹ chuyên khoa của phòng khám thăm khám, kiểm tra, xét nghiệm và chữa trị căn bệnh đến bạn. Phòng khám đầu tư đầy đủ trang thiết vừa bị, hay kỹ thuật y tế hiện đại phục vụ với rất trình thăm khám và xét nghiệm bệnh lý lậu chính xác.

Phòng khám đang đưa vào sử dụng hệ thống kiểm tra DNA vi sinh vật, máy quang học miễn dịch, máy kiểm tra sinh hóa tự động của Mỹ...tiến hành phân tích định tính định lượng chính xác 1 cách khoa học và kiểm tra nhiều phương diện với nhiều mẫu lậu cầu khuẩn, hoạt tính, mức độ xâm hại, độ nhạy cảm thuốc, nhiễm trùng chéo...Kiểm tra phát hiện ra biến chủng mới để tiến hành chữa bệnh bệnh lậu hiệu quả.

Bên cạnh đó phòng khám còn điều trị bệnh lý hiệu quả bằng kỹ thuật phục hồi gen DHA, kỹ thuật này căn cứ vào vào đặc trưng của biến chủng mới và lậu cầu khuẩn, phá vỡ tác nhân dẫn tới bệnh lý DNA, ức chế trao đổi chuỗi gene, phá vỡ sinh trưởng của biến chủng mới, tiêu diệt lậu cầu khuẩn hay phòng tránh tái phát.

Hy vọng tới những chia sẻ trên đây thì người bị mắc bệnh sẽ nắm được nhiều hạng mục kiểm tra bệnh lý lậu. Do dung lượng bài viết có khả năng hạn cần chúng tôi không có thể bổ sung được nhiều am hiểu, vì vậy nếu như bạn còn vấn đề gì chưa rõ hoặc bắt buộc nói rằng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo nhiều cách bên dưới để được tư vấn miễn phí:

kenh cham soc suc khoe tai tphcm