• slider
  • slider
  • slider

Các cách giúp tăng kích thước dương vật quý ông

Các cách giúp tăng kích thước dương vật quý ông

Các cách giúp cậu nhỏ của bạn tăng kích thước dương vật ko nên ai ai cũng biết tới rộng rãi. Bạn lo kinh hãi khiến cho đối tác thất vọng hay bản thân không thỏa mãn tình dục khi “cậu nhỏ” quá bé? những gợi ý về bí quyết lam to dương vât sau sở hữu thể giúp bạn tăng kích cỡ “cậu nhỏ” lên một bí quyết trùng hợp mà không quá tốn xoàng và nguy hiểm. Bạn muốn kích cỡ cậu nhỏ của mình được phát triển phương pháp tối đa và hoàn thiện hơn, mang thể tự chủ trong những trận đấu sở hữu cô bé của nàng, các quí ông cũng có thể tham khảo phương pháp khiến tăng kích thước cậu nhỏ tự dưng dưới đây.

1. Cắt tỉa lông mu

Nghe sở hữu vẻ vô lý nhưng thực tế, cắt tỉa lông mu có thể giúp “cậu nhỏ” trông to hẳn lên. Điều này cũng giống như bạn cắt tóc vậy. Khuôn mặt bạn sẽ lớn lên, gọn gàng và sạch hơn trường hợp cắt tóc xoàng xuyên.

2. Tắm nước ấm trước khi quan hệ

cách nhanh nhất để cậu nhỏ có kích cỡ lỡn hơn là tắm nước ấm trước khi quan hệ tình dục. Nước nóng sẽ giúp mạch máu nở ra, tăng lưu thông máu trong dương vật. Và “cậu nhỏ”khi mới tắm xong cũng dễ dàng cương cứng hơn và khỏe hơn.

Các cách giúp tăng kích thước dương vật quý ông

3. Tập luyện

Hai phương pháp trên với tác dụng tức thì, nhưng ko thể đạt hiệu quả rõ ràng. Tập luyện là bí quyết lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, nhưng ko chỉ mang đến kết quả mà còn giúp cậu nhỏ có một một sức khỏe, khỏe mạnh hơn khi lâm trận. Một số bài tập sau sẽ giúp bạn đạt được mong muốn:

– Bài tập tăng chu vi

+ phương pháp giá phẫu thuật kéo dài dương vật việc thực hiện bài tập này hơi đơn thuần, dựa vào di chuyển tương tự như lúc vắt sữa, dọc theo chiều dài cậu nhỏ. sử dụng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc “cậu nhỏ”, giữ chặt sở hữu chừng mực để đảm bảo “cậu nhỏ” ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với sức lực vừa nên, nhẹ nhàng ngã dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”, đẩy cho máu đến hầu hết khoang bên trong.

Bài tập này có tác dụng kích thích máu lưu thông đều tới mọi khoang trong “cậu nhỏ”, giúp đường kính “cậu nhỏ” to ra.

– Bài tập tăng chiều dài

+ Thực hiện bài tập này khi “cậu nhỏ” ở trạng thái ko cương cứng.

+ cách thực hiện: Giữ chặt vừa phải “cậu nhỏ” và kéo về phía trước. buộc phải dừng lại khi “cậu nhỏ” đạt ngừng nhất định để hạn chế khiến cho “cậu nhỏ” bị đau khi kéo. Giữ “cậu nhỏ” ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước lúc thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

+ Lưu ý: Bạn cần tập bài tập này đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn những dây chằng sở hữu nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu. những dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) làm cho khoảng một nửa độ dài “cậu nhỏ” được đẩy sâu vào trong cơ thể. Xem tiếp: phương pháp khiến cho lớn dương vật ngẫu nhiên

– Tập Kegels:

ko bắt buộc mọi những bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bị cong sang trái đều dựa trên việc tác động trực tiếp vào “cậu nhỏ” một bí quyết đều đặn. Một ví dụ tiêu biểu là cách Kegels. Mục đích của cách này là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành phương pháp trên, đơn thuần bạn chỉ phải dùng lực bằng phương pháp co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt hậu quả như mong muốn.

4. Tăng cường bổ sung thực phẩm chứa protein ( thực phẩm này siêu phù sở hữu những ai yếu về sức khỏe tình dục )

Protein sở hữu tác dụng làm tăng sức mạnh tất cả những mô trong cơ thể. do đó, kích thước cậu nhỏ cũng sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. những thực phẩm giàu protein là thịt nạc, gia cầm, sữa. xung quanh đó, bạn bắt buộc hạn chế những đồ uống chứa cồn và caffeine như bia, rượu, cà phê. các đồ uống này mang thể làm cho tránh huyết áp, khiến cho bạn sở hữu thể bị rối loạn chức năng cậu nhỏ.

5. Phẫu thuật

Đây là bí quyết đau đớn nhưng lại nhanh chóng với được thành tựu và được rộng rãi đàn ông lựa chọn. điểm cộng của phẫu thuật là: khiến to, dài dương vật nhanh chóng và sở hữu hiệu quả rõ ràng. Tùy theo yêu cầu và căn cứ vào đặc điểm sinh lý của từng bệnh nhân, những lương y sẽ quyết định tạo kích thước thích hợp nhất cho “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi buộc phải tốn nhiều tầm giá và rủi ro vẫn sở hữu thể xảy ra.

quanh đó đó, đa dạng người cũng lựa sắm phương pháp bơm dương vật . Để tăng cường độ cương cứng cho dương vật, bác sĩ sở hữu thể đặt một dòng ống trên dương vật và bơm ko khí ra ngoại trừ thông qua một ống chân ko. Máu được bơm vào những rãnh này và tạo bắt buộc chứng cương cứng tạm thời. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng và không biết điều chỉnh thiết bị đúng bí quyết, sẽ gây tổn hại tới những mao mạch ở “của quý”, thậm chí khiến quý ông mắc chứng bất lực tạm thời. Các quý ông băn khoăn về vấn đề dương vật bị nhỏ lại nên cần sử dụng những biện pháp trên để khắc phục tình trạng này.

ko kể biện pháp có tính cơ học này, để ép “của quý” to nhanh, đa dạng người bơm silicon hoặc lấy mỡ từ các vùng khác trên cơ thể bơm vào. Thậm chí, sở hữu quý ông còn bơm cả dầu thực vật sở hữu hy vọng “súng ống” sẽ nảy nở hơn. Trên thực tế, phổ biến người cần chịu nỗi đau “chữa lợn lành thành lợn què” vì liều lĩnh bơm vào người các vật chất kỳ quái.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm