• slider
  • slider
  • slider

​Bikini thông minh ngăn cháy nắng ngày hè

Bộ cảm biến nhiệt trong bikini gửi cảnh báo đến điện thoại nhắc nhở các giải pháp chống nắng khi người dùng dành quá nhiều thời gian dưới ánh mặt trời, ngăn ngừa ung thư da.

Sản phẩm bikini của Pháp cùng bộ cảm biến theo dõi nhiệt độ kết hợp với ứng dụng điện thoại thông minh chạy bằng hệ điều hành Android hoặc iOS. http://vnexpress.net/ Mỗi bikini có thể được tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của người mua. Bộ cảm biến được gắn phía trước bikini, không thấm nước và có thể tháo rời khi không cần sử dụng.

xem thêm :phòng khám đa khoa âu á
Để bắt đầu sử dụng, người dùng cần phải nhập loại da vào ứng dụng di động. Các cảm biến sẽ theo dõi nhiệt độ, bức xạ mặt trời và gửi tin nhắn đến điện thoại khi họ có thể bị nguy hiểm. Lúc này người dùng cần phải bôi kem chống nắng, đi đến chỗ râm mát hơn hoặc tìm các giải pháp tránh nắng để ngăn ngừa tác hại từ tia UV.

Chiếc khăn choàng bãi biển với bộ cảm biến tương tự cũng đang được giới thiệu trên thị trường. Trong tháng 3, các nhà khoa học cũng đã công bố chiếc vòng tay có khả năng thay đổi màu sắc khi người sử dụng nó có nguy cơ cháy nắng.
http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/khoe-dep/tham-my/bikini-thong-minh-ngan-chay-nang-ngay-he-3234030.html
kenh cham soc suc khoe tai tphcm